Food Drink House - Ẩm Thực Kinh Bắc

Giới Thiệu - Dịch Vụ

LẨU NGON TẠI NHÀ – SHIP TẬN NƠI – THẢNH THƠI ĂN UỐNG

Với phương châm “Lấy chữ tín làm trọng và luôn đặt khách hàng lên trên hết”. Food Drink House – Lẩu ngon tại nhà chuyên phục vụ các loại lẩu tuyệt hảo mang hương vị việt nam và hàn quốc được làm theo công thức đặc biệt với chi phí hợp lý nhất

Với rất nhiều loại lẩu cũng như các đồ nhúng, gia vị đi kèm và các món xào hàn quốc, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi chuyên phục vụ tại nhà, tại văn phòng bạn làm việc, tại các nơi dã ngoại ngoài trời, hay bất kỳ 1 nơi nào đó bạn muốn… Cùng với đó là các vật dụng cần thiết khi ăn lẩu như nồi, bếp, bát đũa…

Đội ngũ đầu bếp trên 15 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn lớn và một đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món lẩu ngon nhất, rẻ nhất và phục vụ nhanh chóng, thân thiện nhất ngay tại ngôi nhà của mình.

Đặt Lẩu Và Các Món Ăn Ngon Của Food Drink House Trên Các Trang Bán Đồ Ăn Online Hàng Đầu Việt Nam Để Được Giảm Giá Lên Đến 30%.

– Đặt hàng online: https://www.amthuckinhbac.com/

– Đặt hàng Fanpage: https://www.facebook.com/TuSonFoodDrinkHouse

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh

  • Email: kbfoodrinkhouse@gmail.com

  • Số điện thoại: 097.890.7089 – 097.350.6496

  • Giao Hàng: 8h – 22h tất cả các ngày trong tuần

  • Cơ Sở 1: Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh

  • Cơ Sở 2: Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh

5/5 - (8 bình chọn)