buffet hải sản từ sơn,  Buffet Từ Sơn,  hải sản từ sơn,  Hải Sản Từ Sơn Bắc Ninh,  Lẩu Ếch Bắc Ninh,  Lẩu Ếch Từ Sơn,  Lẩu Hải Sản Từ Sơn,  Lẩu Mang Về Từ Sơn,  Lẩu Nướng Bắc Ninh,  Lẩu Nướng Buffet Từ Sơn,  Lẩu Nướng Kinh Bắc,  Lẩu Nướng Từ Sơn,  Lẩu Thái Từ Sơn,  Lẩu Từ Sơn,  Nhà Hàng Ẩm Thực Kinh Bắc,  Nhà Hàng Ngon Từ Sơn,  Nướng Từ Sơn,  Quán Lẩu Nướng Từ Sơn

Quán lẩu nướng ngon nhất Từ Sơn, Bắc Ninh

Bạn là người mê dư vị thơm ngon và tỏa hương của các món nướng. Bạn đang ở Bắc Ninh và muốn tìm địa chỉ thưởng thức món nướng thơm ngon, hấp dẫn thì đừng chần chừ gì, mà hãy theo chân Ẩm Thực Kinh Bắc đến với những quán nướng ngon ở Từ Sơn ngay nhé.
  • Food Drink House – Ẩm Thực Kinh Bắc
    Nếu đã một lần thưởng thức thịt nướng tại Food Drink House, bạn sẽ không thể quên được hương vị “ngất ngây” của những món sườn non bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, dẻ sườn tươi…. khi hòa quyện vào với các loại gia vị đặc trưng của xứ sở Kimchi đã trở nên hấp dẫn đến thế nào.
  • Ngoài phần thịt nướng cao cấp, đến Food Drink House bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như: cơm trộn, mì lạnh, canh kim chi và các loại lẩu. Bên cạnh đó, menu đồ uống cũng đầy ắp các loại rượu truyền thống Hàn Quốc như: rượu Soju và các loại rượu gạo, hứa hẹn sẽ mang lại bữa tiệc Hàn Quốc thịnh soạn cho bạn ngay trên đất Việt.
  • Đặc biệt, thưởng thức món ngon tại Food Drink House bạn sẽ có cảm giác như đang được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng ngay giữa Thành Phố Từ Sơn bởi phong cách trang trí đẹp mắt. Những dãy bàn san sát hai bên, ánh đèn vàng tạo cảm giác ấm cúng cùng phong cách phục vụ nhiệt tình, luôn túc trực bên bàn khi khách có yêu cầu sẽ khiến bạn phải hài lòng.
Dưới đây là 1 số hình ảnh tại quán lẩu nướng ngon nhất Từ Sơn - Bắc Ninh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Cs1: Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Cs2: Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
Điện thoại: 0978.907.089
Hotline: 0973.506.496
Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00
Website: https://amthuckinhbac.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/TuSonFoodDrinkHouse/

5/5 - (16 bình chọn)